Thị trường tiền số điều chỉnh nhẹ, BTC vẫn giữ mức gần $ 9.000

Các thị trường tiền số đang có sự điều chỉnh nhẹ, với Bitcoin (BTC) giảm xuống dưới $ 9.000 hôm nay, ngày 1 tháng 5, theo dữ liệu từ chỉ số giá của Cointelegraph. Các thị trường khác theo sau đó, với tất cả 10 đồng tiền hàng đầu ngoại trừ một trong màu đỏ.

Chart

Hiển thị thị trường từ Coin360

BTC hiện đang giao dịch ở mức 8.995 đô la, giảm hơn 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Ethereum (ETH) cũng giảm nhẹ, giao dịch quanh mức $ 664 theo thời gian báo chí, giảm hơn 3% trong vòng 24 giờ.

Chart

Trong số mười đồng tiền hàng đầu trên CoinMarketCap, chỉ có altcoin Stellar (XLM) là màu xanh lá cây. XLM đang giao dịch quanh mức $ 0,44, tăng hơn 3 phần trăm trong ngày.

Bitcoin Cash (BCH) giảm nhiều nhất trong số 10 đồng tiền hàng đầu, giảm 6% trong vòng 24 giờ và giao dịch quanh mức 1.305 đô la. Sự suy thoái của BCH có thể là do tin tức về một nhóm những người ủng hộ Bitcoin có kế hoạch đệ đơn kiện rằng Bitcoin.com đang gây hiểu nhầm cho các nhà giao dịch mua BCH khi họ có ý định mua BTC.

Người sáng lập Litecoin (LTC) Charlie Lee đã cân nhắc về vấn đề trên Twitter, lúc đầu gọi vụ kiện là “ngu ngốc”, nhưng sau đó thay đổi quyết định của mình sau sự thay đổi của trang web Bitcoin.com:

IOTA hiện đang xếp thứ 11 trên CoinMarketCap sau khi Financial Times (FT) báo cáo tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, tin tức rõ ràng đã dẫn đến việc trường Đại học London cắt đứt mối quan hệ với nền tảng, trích dẫn cam kết của họ về “nghiên cứu bảo mật mở”. IOTA đã mất 13% kể từ ngày 25 tháng 4, khi FT xuất bản bài báo của họ. Hôm nay, đồng tiền giảm 3,45%, giao dịch ở mức 1,90 đô la.

Nguồn: Molly Jane Zuckerman @ cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin