Thị trường tiền số cho thấy sắc xanh sau điều chỉnh, Bitcoin trên $ 9.000, EOS tăng đáng kể

Thứ Sáu, ngày 27 tháng 4: sau khi điều chỉnh giữa tuần chứng kiến Bitcoin giảm xuống dưới $ 9.000, thị trường tiền số đã quay trở lại với tất cả 10 đồng tiền hàng đầu được liệt kê trên Coin360 đều cho thấy sắc xanh

COIN360

Bitcoin (BTC) trên $ 9.000 một lần nữa, giao dịch ở mức khoảng $ 9.263 với mức tăng giá trị 5 phần trăm trong 24 giờ.

BTC Vatue & Volume

Ethereum (ETH) đang liên tục leo lên mốc 700 đô la, giao dịch quanh mức 678 đô la vào thời điểm báo chí, tăng gần 8% so với hôm qua.

ETH Value & Volume

Tổng giá trị vốn hóa thị trường hơn 400 tỷ đô la, hiện tại là 417 tỷ đô la, sau khi giảm xuống mức thấp nhất 380 đô la vào thứ Năm.

Total Market Capitalization

EOS tiếp tục tăng trưởng đáng kể, đạt mức tăng 19 phần trăm trong 24 giờ và giao dịch quanh mức $ 1.740 vào thời điểm báo chí. Với mức tăng gần 200% trong 30 ngày qua, giá của đồng tiền này đang tiến gần đến mức giá của tháng 1, theo dữ liệu của Coinmarketcap.

EOS Charts

Stellar (XLM) đã tăng gần 10 phần trăm trong 24 giờ – altcoin hiện đang giao dịch ở mức $ 0,41.

Ngoại trừ sự suy giảm tạm thời của tuần này, thị trường tiền số đã tăng lên kể từ ngày giá Bitcoin tăng 1.000 đô la trong 30 phút vào 12 tháng 4. Trong thời gian này, thị trường đã được đẩy mạnh bởi một số tin tức tích cực, đặc biệt là các giám đốc điều hành của Goldman Sachs từ chức và tham gia vào các dự án tiền số, chẳng hạn như ví Blockchain.com và ngân hàng thương mại tiền số Galaxy Digital.

Đầu ngày hôm nay, Gil Beyda, giám đốc điều hành của ngân hàng đầu tư mạo hiểm Comcast, đã bày tỏ quan điểm lạc quan về Bitcoin và các ứng dụng thế giới thực của công nghệ Blockchain.

Hôm thứ Hai, Goldman Sachs đã thuê giao dịch viên tiền số Justing Schmidt làm phó chủ tịch thị trường tài sản kỹ thuật số thuộc bộ phận chứng khoán của mình, “để đáp lại sự quan tâm của khách hàng đối với các sản phẩm kỹ thuật số khác nhau.”

Nguồn: Helen Partz @ cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin