Thị trường tiền số cho thấy dấu hiệu tích cực

Thứ Tư, ngày 2 tháng 5: thị trường tiền số đang tái khẳng định sự phục hồi từ những lần điều chỉnh gần đây, với tất cả mười đồng tiền hàng đầu về vốn hóa thị trường cho thấy mức tăng ngày hôm nay, theo dữ liệu của Coin360.

Coin360

Bitcoin (BTC) đang lấy lại mức cao hơn $ 9.000, giao dịch ở mức $ 9.142, tăng gần 2 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ.

Bitcoin Charts

Ethereum (ETH) tăng gần 4% trong vòng 24 giờ, giữ vững mốc trên $ 675 kể từ sáng sớm, sau khi nó đạt mức cao nhất trong ngày hôm qua, giao dịch ở mức $ 637.

Ethereum Charts

Sự sụt giảm trong phiên hôm qua có thể đã tạm thời hấp thụ tác động của một báo cáo của tờ Wall Street Journal rằng ETH hiện đang nằm trong “vùng màu xám” quy định trong mắt của một số quan chức Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Bài báo của WSJ đã theo sau các bình luận tương tự từ cựu điều phối viên chính phủ Mỹ Gary Gensler, nhưng các thị trường dường như đã bỏ phiếu cho sự tự tin của họ ngày hôm nay. Các nhà phát triển của ETH vẫn duy trì tâm lí “cực kỳ thoải mái” về việc ETH sẽ không cần phải được quy định như một chứng khoán.

Trong khi đó, Bitcoin Cash (BCH) tăng hơn 12 phần trăm trong khoảng thời gian 24 giờ, theo dữ liệu từ Coinmarketcap. Đây là một sự phục hồi mạnh mẽ từ những tổn thất đáng kể của nó hồi đầu tuần này.

Bitcoin Cash Charts

IOTA đã quay trở lại để giành vị trí trong top 10 trên Coinmarketcap, tăng thêm 16% trong 24 giờ, bất chấp báo cáo của Financial Times tuần trước về nhiều cáo buộc quấy rối trực tuyến chống lại IOTA Foundation, cũng như trường đại học Luân Đôn quyết định cắt đứt quan hệ với IOTA trong tên của “nghiên cứu bảo mật mở”.

IOTA Charts

Phân tích kỹ thuật các thị trường Bitcoin và Ethereum năm 2018 ngày hôm qua bởi Robert Sluymer của Fundstrat đã đề xuất rằng các thị trường hiện nay có khả năng đàn hồi hơn trước tác động của những bất ổn xung quanh quy định và thuế so với tháng 1. Ông nhận xét rằng sự phục hồi “trật tự” và “kịp thời” mà chúng ta đang thấy trong số các đồng tiền chính trong mùa xuân này là một dấu hiệu mạnh mẽ để mua.

Nguồn: Marie Huillet @ cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin