Khảo sát: Hầu hết các nhóm Y tế đều thấy vai trò đầy hứa hẹn của Blockchain

Một cuộc khảo sát mới về ngành chăm sóc sức khoẻ đã phát hiện ra rằng các nhà quản lý

Một cuộc khảo sát mới về ngành chăm sóc sức khoẻ đã phát hiện ra rằng các nhà quản lý từ các bệnh viện, các tổ chức quản lý chăm sóc và các nhóm khác đang khám phá các ứng dụng blockchain trong lĩnh vực của họ.

Theo báo cáo, được công bố vào ngày 3 tháng 10, Black Book Research đã yêu cầu 88 người chăm sóc sức khoẻ (hoặc các tổ chức tài trợ cho các dịch vụ y tế) và 276 giám đốc công nghệ, các nhà quản lý và các chuyên gia CNTT trong lĩnh vực.

Trong số các phát hiện: 90 phần trăm các nhà quản lý và các chuyên gia về CNTT từ các nhóm y tế cho biết blockchain có thể giúp giải quyết các vấn đề trong ngành, bao gồm các vấn đề về lưu trữ hồ sơ, kết nối mạng và bảo mật thông tin. Nghiên cứu cũng cho thấy 76% payer đang xem xét blockchain như là một giải pháp công nghệ hoặc đang trong quá trình triển khai các hệ thống sử dụng nó.

Tuy nhiên, các phản hồi cho thấy rằng ngành công nghiệp không hoàn toàn nhanh chóng để nắm lấy công nghệ.

Ví dụ, chỉ có một tỷ lệ nhỏ payer – 14%, theo dữ liệu – “đang tham gia triển khai thử nghiệm dưới hình thức hiện tại”.

Hơn nữa, chỉ 9% các nhà cung cấp trả lời cuộc khảo sát chỉ ra rằng họ mong đợi các công ty của họ theo đuổi tích hợp blockchain vào quý hai năm sau. Để so sánh, 70 phần trăm payer cho biết các công ty của họ dự kiến ​​sẽ làm như vậy vào quý I năm 2019.

Cuộc khảo sát cũng cho thấy rằng các chi phí có thể có liên quan vẫn là một rào cản. Tám mươi tám phần trăm các nhà cung cấp cho biết họ sẽ không cam kết thời hạn hội nhập vì “chi phí không xác định của các giải pháp blockchain.”

Nguồn: Rachel Rose O’Leary @ coindesk

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin