Giá Bitcoin tăng, đẩy thị trường đồng tiền số lên đến 205 tỷ USD

Vốn hóa thị trường tiền tệ số đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư với

Vốn hóa thị trường tiền tệ số đã tăng lên mức cao nhất mọi thời đại vào thứ Tư với mức tăng 6% của giá bitcoin lên đến ngưỡng 7.500 USD. Altcoins, tương tự như vậy, đã cho thấy một tiến bộ gần như toàn cầu, bất chấp những mối quan tâm phát sinh từ một lỗ hổng khác được phát hiện trong ví tiền Parity dành cho các token nền tảng ethereum.

bitcoin price

Nguồn: CoinMarketCap

Trong bối cảnh này, giá trị kết hợp của tất cả các đồng tiền số đã tăng khoảng 10 tỷ USD, từ 195 tỷ USD hôm thứ ba lên một giá trị hiện tại là 205 tỷ USD. Điều này đại diện cho một kỷ lục mới trong tất cả thời gian cho vốn hóa thị trường tiền tệ số.

bitcoin price

Nguồn: CoinMarketCap

Giá Bitcoin tăng lên mức 7.500 USD

Giá bitcoin đã có sự sụt giảm trong đầu tuần, và giảm xuống mức thấp là 6.948 đô la Mỹ trong giao dịch Bitfinex với khối lượng lớn. Tuy vậy, Bitcoin đã không ở mức đó trong một thời gian dài, bởi vì Thứ Tư đã mang lại một cuộc biểu tình 6% nâng giá bitcoin lên trên 7.500 USD. Hiện tại, giá bitcoin đang giao dịch ở mức trung bình toàn cầu là 7.509 USD, tức là đạt mức 125.2 tỷ USD về vốn hóa thị trường.

bitcoin price

Biểu đồ giá Bitcoin | Nguồn: CoinMarketCap

Bitcoin ít nhiều có khả năng duy trì vị trí của nó trên 7.000 USD là dấu hiệu cho thấy xu hướng tăng liên tục về việc triển khai các hợp đồng tương lai bitcoin sắp tới trên một thị trường Hoa Kỳ có quy định. Nejc Kodrič, Giám đốc điều hành sàn giao dịch Bitstamp, nói với CCN rằng bitcoin tương lai sẽ giúp làm cho đồng tiền số “chính thống hơn”:

“Thông báo này rất quan trọng vì nó giúp Bitcoin trở thành chủ đạo thông qua sự tham gia ngày càng tăng”, ông nói. “Thêm vào đó, việc đưa nhiều khách hàng hơn nữa vào Bitcoin có thể khiến đồng tiền không biến động. Sự ra mắt của CME về Bitcoin tương lai cũng sẽ mở đường cho các sản phẩm tài chính có liên quan đến đồng tiền số. ”

Tuy nhiên, bitcoin cũng được lợi từ sự gia tăng quan tâm. Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase – được nhiều người coi là cách thân thiện nhất giúp người dùng mua bitcoin – đã được bổ sung hàng trăm nghìn người dùng mỗi tuần, và số lượng tìm kiếm của Google cho “mua bitcoin” gần đây vượt qua những người tìm cách “mua vàng” .

Ethereum tăng lên mặc dù có lỗ hổng trong ví

Giá ethereum tăng 3% vào thứ Tư, bất chấp sự tiết lộ rằng các khoản tiền được lưu giữ trong ví điện tử có nhiều chữ ký sử dụng phần mềm Parity đã bị khóa vĩnh viễn do lỗi trong mã.

ethereum price

Ethereum Biểu đồ giá | Nguồn: CoinMarketCap

Đây là lỗi quan trọng thứ hai được tìm thấy trong ví điện tử Multi-sig của Parity trong năm nay, nhưng trong khi phiên bản trước cho phép hacker ăn cắp hơn 30 triệu đô la, lỗi này dường như đã làm đông cứng hàng trăm triệu đô la của các token ether và crypto khác. Người ta tin rằng cách duy nhất để thu hồi vốn sẽ là thực hiện một hard fork, nhưng có những mối quan ngại rằng một số người dùng sẽ từ chối thực hiện, tạo ra một sự chia tách khác của Ethereum Blockchain, tương tự như một sự kiện xảy ra năm ngoái sau DAO hack và kết quả trong việc tạo ra Ethereum Classic.

Altcoins tăng

Các thị trường altcoin có diễn biến tích cực vào ngày thứ Tư, và 80 trong 100 đồng tiền hàng đầu cho thấy giá trị của chúng tăng khi giao dịch trên đồng USD.

bitcoin price

Bitcoin cash tăng 5%, tăng giá lên 636 USD và mức trần thị trường lên 10,7 tỷ USD. Giá ripple tăng 2%, trong khi litecoin tăng 7% lên mức 62 USD.

litecoin price

Biểu đồ giá Litecoin | Nguồn: CoinMarketCap

Dash tăng 6% lên 303 USD hiện tại. NEO và NEM tăng 2%, trong khi mức tăng giá 4% của giá monero đã cho phép nó vượt qua mức $ 100 lần đầu tiên kể từ cuối tháng 9. Ethereum classic đã lọt vào top 10 với một ngày giao dịch đi ngang và giá của nó ở mức 14 USD.

Nguồn: Josiah Wilmoth @ cryptocoinsnews

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin