Bitcoin đạt 17 triệu đồng tiền khai thác – 80% nguồn cung tối đa đã được khai thác

Chúng ta đều biết về bản chất giảm phát của một số loại tiền ảo. Trong trường hợp này, Bitcoin chỉ có 21

Chúng ta đều biết về bản chất giảm phát của một số loại tiền ảo. Trong trường hợp này, Bitcoin chỉ có 21 triệu đồng, không còn nữa. Điều đó có nghĩa là vào năm 2140 tất cả Bitcoin sẽ được khai thác. Bây giờ, Bitcoin đã đạt kỷ lục mới, 17.000.000 đồng tiền khai thác.

17 triệu Bitcoin được khai thác

Sẽ chỉ có 21 triệu Bitcoin tồn tại. Nhưng chúng ta có vài năm trước đó sẽ xảy ra. Nhưng vào ngày 26 tháng 4 năm 2018, bitcoin thứ 17 triệu đã được khai thác chỉ vài giờ trước. Theo coinmarketcap, đồng tiền ảo quan trọng nhất theo vốn hóa thị trường đã đạt mức 17 triệu đơn vị khai thác .bitcoin pantera 300x136 - Bitcoin Reached 17 Million Coins Mined - 80% of the Maximum Supply Was Mined

Chỉ với 4 triệu Bitcoin còn lại sẽ được khai thác, tiền điện tử sẽ tăng giá trị của nó khi nhu cầu tăng lên nhưng đề nghị bị giới hạn mỗi năm.

Tại thời điểm viết bài này, tỷ lệ phần trăm của tổng số Bitcoin được khai thác là 80.95% và 1.800 bitcoin được tạo ra mỗi ngày. Với tỷ lệ này, Bitcoin có mức lạm phát hàng năm gần 4%. Khi nửa giảm tiếp theo xảy ra, tỷ lệ lạm phát sẽ giảm xuống còn 1,8% mỗi năm.

Nửa bitcoin tiếp theo sẽ diễn ra vào tháng 5 năm 2020. Chúng ta gần như cách nửa đường. Kể từ thời điểm đó, mỗi khối bitcoin khai thác sẽ thưởng với 6,25 BTC cho thợ mỏ có thể tìm thấy nó.

Khi Bitcoin giảm một nửa, giá sẽ nhận thấy tác động của BTC ít được bán bởi các thợ mỏ. Thị trường sẽ thấy ít người bán và nhiều người mua hơn. Nếu việc áp dụng tiền ảo giữ xu hướng tăng, và không có yếu tố nào khác ảnh hưởng đến mạng lưới, giá bitcoin sẽ tăng giá trong những năm tới.

Tất nhiên là không thể biết nó có thể tiếp tục tăng bao nhiêu, nhưng áp lực mua sẽ đáng chú ý sau nửa giảm tiếp theo. Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch quanh mức $ 8800. Kể từ đầu năm, Bitcoin và tiền ảo đã có mặt trên thị trường chứng khoán khiến giá giảm. Kể từ thời điểm đó, Bitcoin đã phục hồi khoảng 30% và đạt mức 9300 đô la chỉ vài ngày trước.

Nguồn:  @ UTB

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin