Binance thông báo cuộc thi Hackathon “SAFU”, Hội thảo tại Singapore

Sàn giao dịch lớn nhất thế giới, Binance, đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức hội nghị đầu tiên của công ty, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 6 tháng 12.

Binance Blockchain Week dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Singapore vào tháng 1 này và sẽ bao gồm hai sự kiện lớn – hội thảo, cùng với “Hackance SAFU (Secured Assets For Users) hai ngày đầu tiên”, theo báo chí. Như tên gọi của nó, hackathon báo cáo tập trung vào phát triển các công cụ dựa trên blockchain để bảo vệ tài sản số.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao, thường được gọi là CZ trong ngành, nhấn mạnh công ty đã chọn Singapore vì họ coi nó là “trung tâm tài chính và công nghệ của châu Á.” CZ cũng nói thêm hội nghị sẽ có sự tham gia của các nhà lãnh đạo trong blockchain. ”

Đầu tuần này, Binance đã công bố kế hoạch “giúp [tiến bộ] của ngành công nghiệp” bằng cách tung ra blockchain của riêng mình, “Binance Chain,” trong “những tháng tới.” Cùng ngày, người khổng lồ ngành công nghiệp tiết lộ một bản xem trước thứ hai của sàn giao dịch phi tập trung (DEX), như là một phần của sáng kiến ​​Binance mới được công bố.

Vào tháng 10, sàn cũng tiết lộ việc thành lập Quỹ từ thiện Blockchain (BCF) trong Diễn đàn đầu tư thế giới, được tổ chức bởi Hội nghị Thương mại và Phát triển của Liên Hợp Quốc (UNCTAD) tại Geneva, Thụy Sĩ.

Chỉ trong tháng trước, BlockShow cũng đã tổ chức một hội nghị blockchain tại Singapore, với 2.800 người tham dự và tổ chức hơn 50 diễn giả và tham luận viên.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin