Ví Blockchain.com thêm Stellar, thông báo Airdrop XLM trị giá $125 triệu để thúc đẩy áp dụng

Nhà cung cấp ví tiền số Blockchain.com đã tung ra hỗ trợ đầy đủ cho Altcoin Stellar (XLM), kèm theo một đợt airdrop trị giá 125 triệu đô la của XLM đến cơ sở người dùng của nó. Tin tức đã được công bố trên một bài đăng trên blog chính thức hôm nay, ngày 6 tháng 11.

Blockchain.com đã quảng cáo cho dịch vụ là “đợt airdrop lớn nhất trong lịch sử của tiền số và có khả năng là người tiêu dùng lớn nhất từ ​​trước đến nay”, gợi ý airdrop là “một cách tuyệt vời để thúc đẩy phân tán và áp dụng cho các mạng mới”.

Công ty nhấn mạnh lợi ích của các airdrop tiền số cho người tiêu dùng là họ có thể “thử nghiệm, giao dịch” các tài sản mã hóa không quen thuộc mà không phải khai thác hoặc đầu tư trước.

Blockchain.com đưa ra lý do cho sự lựa chọn của mình để khởi động hỗ trợ cho Stellar vì mạng của token được “xây dựng cho khả năng mở rộng”, cũng như khả năng tạo token tùy chỉnh đại diện cho “hàng hóa thực tế hoặc hàng hóa ảo và dịch vụ.”

Trước khi thêm hỗ trợ Stellar, ví Blockchain.com đã hỗ trợ ba loại tiền số khác, Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH) và Ethereum (ETH).

Tính đến thời điểm báo chí, Stellar (XLM) được xếp hạng tiền số lớn thứ sáu theo giới hạn thị trường trên danh sách của CoinMarketCap, tăng 5,35% trong ngày, giao dịch ở mức 0,258 đô la.

Vào cuối tháng 9, Cointelegraph đã báo cáo Blockchain.com được xếp hạng trong top 10 nhà tuyển dụng khởi nghiệp lớn nhất “được tìm kiếm” của Anh trong các danh sách mới trên LinkedIn. Trong số các thuộc tính, LinkedIn lưu ý “lợi ích như thức ăn miễn phí và hoạt động linh hoạt” của Blockchain.com, chính sách nghỉ lễ không giới hạn và chương trình thưởng cho nhân viên được thanh toán bằng Bitcoin.

Airdrop gần đây đã đưa ra trên các tiêu đề cùng những bất lợi, với ngân hàng trung ương của Trung Quốc, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc (PBoC), tuyên bố sẽ mở rộng sự giám sát quy định của mình để bao gồm những airdrop, với họ nhận xét là sự cung cấp ICO trá hình trong báo cáo ổn định tài chính 2018.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin