Cơ quan quản lý chứng khoán Philippines hoãn phát hành quy định ICO

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Philippines (PSEC) chưa sẵn sàng ban hành quy định ICO. Luật này ban đầu dự định được phát hành trước cuối năm 2018, phương tiện truyền thông địa phương bằng tiếng Anh The Philippine Star đưa tin vào ngày 31 tháng 12.

Bài viết đã nói ở trên quy định sự chậm trễ của việc phát hành theo yêu cầu của các bên liên quan khác nhau để có thêm thời gian nhằm xem xét các quy tắc ICO dự thảo. PSEC đã báo cáo sửa đổi một lần nữa quy định đề xuất bằng cách tính đến các cổ đông khác nhau.

Trong dự thảo hướng dẫn, cơ quan quản lý đã xác định các token phát hành trong ICO có thể được phân loại là chứng khoán và do đó, chúng phải được đăng ký với Ủy ban và cần phải tiết lộ thông tin để bảo vệ công chúng đầu tư.

PSEC cũng nêu trong dự thảo việc bán token chứng khoán cho ít hơn 20 người trong một năm hoặc bán cho ngân hàng, nhà đầu tư, công ty bảo hiểm và quỹ hưu trí có thể được miễn đăng ký.

Khi được hỏi tại sao thực thể sẵn sàng điều chỉnh ICO thay vì cấm chúng như ở Trung Quốc, chủ tịch của PSEC Emil Aquino trả lời rằng công nghệ này có lợi thế của nó, The Philippine Star viết.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng Tư, chính phủ Philippines đã quyết định cho phép 10 công ty blockchain và tiền số hoạt động trong Khu kinh tế Cagayan.

Và vào tháng 7, tin tức cho thấy ba sàn giao dịch tiền số đã được cấp giấy phép hoạt động trong đặc khu kinh tế nói trên.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin