Thêm 5 sàn giao dịch tham gia Hiệp hội trao đổi tiền số tự điều chỉnh Nhật Bản

Theo một thông báo chính thức vào ngày 4 tháng 1 từ JVCEA, năm sàn giao dịch tiền số khác đã tham gia Hiệp hội trao đổi tiền ảo Nhật Bản (JVCEA).

JVCEA là một cơ quan tự quản lý được thành lập vào tháng 4 bởi 16 sàn giao dịch tiền số đã đăng ký nhằm tạo ra các tiêu chuẩn an toàn cho nhà đầu tư trong toàn ngành. Vào tháng 10, cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản chính thức cấp trạng thái tự điều tiết cho JVCEA để giám sát lĩnh vực tiền số.

Cơ quan này, được thực hiện như một phần để đáp trả vụ hack tiền số Coincheck trị giá 534 triệu đô la vào tháng 1 năm 2018, đã phát hành một bộ hướng dẫn quy định vào tháng 6, bao gồm lệnh cấm giao dịch nội gián và cấm giao dịch tiền xu hướng đến quyền riêng tư.

Năm thành viên Loại II mới của JVCEA là Coincheck, Everyone’s Bitcoin, Lastroots Inc., LVC Corporation và Coinage Corporation. Phân loại Loại II có nghĩa là doanh nghiệp đang trong quá trình đăng ký giao dịch tiền ảo, Cointelegraph Nhật Bản lưu ý.

Cointelegraph Nhật Bản báo cáo rằng JVCEA hiện chỉ tuyển dụng thành viên Loại II, nhưng sẽ sớm bổ sung phân loại Loại II cho các công ty xử lý các dịch vụ liên quan đến tiền ảo như đại lý ví.

Vào mùa hè, sàn giao dịch thông báo họ đang xem xét cả giới hạn giao dịch ký quỹ và hạn chế tối đa đối với các sàn giao dịch được thực hiện trên một số khách hàng của họ.

Vào giữa tháng 12 năm 2018, phương tiện truyền thông địa phương báo cáo Coincheck đã được chấp thuận cấp giấy phép hoạt động giao dịch tiền số bởi cơ quan quản lý tài chính của đất nước, nhưng nhà điều hành mới của Coincheck Monex không xác nhận thông báo.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin