Overstock tZERO nhận bằng sáng chế cho Nền tảng tích hợp tiền số

Công ty con tiền số của Gã khổng lồ thương mại điện tử Overstock.com, tZERO đã nộp bằng sáng chế cho một nền tảng tích hợp tiền số trực tuyến. Bằng sáng chế được công bố bởi Văn phòng Bằng sáng chế và Thương hiệu Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 1.

Hồ sơ bằng sáng chế mô tả một hệ thống có thể nhận đơn đặt hàng để giao dịch các mặt hàng giao dịch kỹ thuật số của Google – như chứng khoán, token, cổ phiếu kỹ thuật số, tương đương tiền và tài sản kỹ thuật số – từ các đại lý môi giới và sau đó dịch các đơn đặt hàng thành đơn đặt hàng tiền số trên sàn giao dịch kỹ thuật số. Nền tảng này được tổng hợp dữ liệu thị trường khác nhau từ các sàn giao dịch tiền số và định vị giá tốt nhất trong thị trường tiền số cho tài sản kỹ thuật số hoặc trách nhiệm pháp lý liên quan đến giao dịch.

Trước khi khớp lệnh, hệ thống có mục đích bảo đảm các mục giao dịch kỹ thuật số sẽ được giao dịch và ký mã hóa các giao dịch, như cách mô tả. Hệ thống sau đó xác minh tính khả dụng của các quỹ và tài sản kỹ thuật số, đồng thời xóa và giải quyết giao dịch.

Nền tảng được báo cáo là cầu nối giữa các hệ thống giao dịch cũ và sàn giao dịch tiền số, hồ sơ nêu rõ:

“Nền tảng tích hợp tiền số cung cấp, trong số những thứ khác, giao diện giữa các hệ thống giao dịch cũ và sàn giao dịch tiền số mà giao dịch các mặt hàng giao dịch kỹ thuật số. Để làm như vậy, Nền tảng tích hợp có một giao thức giao dịch và liên lạc giữa các đại lý môi giới, Hệ thống giao dịch thay thế (“ATS”) và sàn giao dịch và chuyển đổi thông điệp để giao dịch có thể được hoàn thành bằng cách sử dụng các kỹ thuật mã hóa.”

Nền tảng được báo cáo sử dụng công nghệ blockchain để xác minh quyền sở hữu và tính sẵn có của các mặt hàng giao dịch kỹ thuật số, hồ sơ bằng sáng chế cũng lưu ý. Việc nộp đơn giải thích thêm rằng nền tảng này có thể được sử dụng để thực hiện các đợt chào bán công khai ban đầu và các đợt chào bán chứng khoán khác đã được đăng ký của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC), và công chúng để giao dịch các chứng khoán đó trong các giao dịch trên thị trường thứ cấp.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 12, tZERO đã được hợp đồng bởi công ty cổ phần tư nhân GSR Capital để phát triển một token hợp đồng thông minh để bán coban, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019.

Gần đây, Overstock tuyên bố họ sẽ trả một phần thuế kinh doanh tại bang Ohio bằng Bitcoin (BTC) thông qua nền tảng người nộp thuế tiền số, OhioCrypto.com. Giám đốc điều hành và người sáng lập của công ty Patrick, Patrick Byrne, cho biết động thái này là “cách tốt nhất để đảm bảo Hoa Kỳ không mất vị trí của chúng tôi ở vị trí hàng đầu của nền kinh tế toàn cầu đang phát triển.”

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin