Malta hợp tác với Blockchain Startup để cải thiện giao thông công cộng

Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải Malta đã công bố một quan hệ đối tác với Omnitude, khối trung gian khởi nghiệp blockchain ở Anh để cải thiện dịch vụ vận tải công cộng Maltese, The Malta Independent báo cáo ngày 17 tháng 5.

Malta đã bày tỏ mục đích trở thành “hòn đảo Blockchain”, một mục tiêu được hỗ trợ bởi sàn giao dịch Binance, sàn lớn thứ hai thế giới theo khối lượng giao dịch, theo CoinMarketCap – công bố kế hoạch tháng ba này để mở một văn phòng trong nước. Vào tháng Tư, OKEx, hiện đang là sàn lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, cũng đã công bố ý định mở rộng sang Malta.

Bộ trưởng Giao thông vận tải của Malta Ian Borg nói rằng quan hệ đối tác giữa Omnitude và hệ thống giao thông của Malta để tạo ra một nền tảng giao thông vận tải và hậu cần blockchain sẽ “phát triển những cải tiến tổng thể về độ tin cậy của vận tải”.

Giám đốc điều hành và người sáng lập của Omnitude Chris Painter nói rằng họ “mong muốn được làm việc với Chính phủ Maltese để khám phá những khả năng của hệ sinh thái blockchain mở rộng của Omnitude:”

“Các chính phủ trên toàn thế giới đang bắt đầu thấy tiềm năng của blockchain để giảm chi phí và hợp lý hóa các dịch vụ. Malta có một chính phủ cực kỳ tiến bộ và chúng tôi rất vui mừng về mối quan hệ đối tác tiềm năng này.”

Vào giữa tháng Tư, Cơ quan Dịch vụ Tài chính Malta (MFSA) đã phát hành một giấy tham vấn về việc giới thiệu “Kiểm tra Công cụ Tài chính” có thể xác định một cách hợp pháp các token ảo trong một bước khác theo hướng quy định rõ ràng cho các dự án blockchain và tiền số.

Nguồn: Molly Jane Zuckerman @ cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin