JP Morgan xác định ba công ty có cổ phiếu có thể hưởng lợi từ Blockchain

Ngân hàng đầu tư và công ty dịch vụ tài chính J.P. Morgan Chase đã xác định ba công ty đại chúng có cổ phần mà họ tin sẽ được hưởng lợi từ các ứng dụng của họ về công nghệ blockchain, CNBC đã báo cáo ngày 8 tháng 11.

Trong một lưu ý cho khách hàng, J.P. Morgan báo cáo dự báo các công ty CNTT sẽ triển khai blockchain theo cùng một cách mà nhiều công ty tuyên bố hưởng lợi từ việc học máy và trí tuệ nhân tạo (AI). Như Cointelegraph đã báo cáo ngày hôm qua, một số công ty đã bắt đầu giảm sử dụng thuật ngữ “blockchain”, vì họ tin từ này bị quá tải và thường được sử dụng như một mưu đồ tiếp thị.

Tuy nhiên, J.P. Morgan đã vạch ra ba công ty sẽ tạo ra “cơ hội tăng trưởng” từ công nghệ.

Theo J.P. Morgan, những người hưởng lợi là mạng phân phối nội dung của Mỹ và nhà cung cấp dịch vụ đám mây Akamai Technologies Inc., công ty dịch vụ quản lý giao dịch kỹ thuật số tại San Francisco, DocuSign và nhà cung cấp nền tảng đám mây cho ngành tài chính thế chấp Ellie Mae.

Nhà phân tích nghiên cứu cổ phần phần mềm tại J.P. Morgan Sterling Auty giải thích cách mỗi công ty phù hợp với tiêu chí của J.P. Morgan. Theo Auty, Akamai có thể cung cấp năng lượng cho doanh nghiệp của mình thông qua BaaS vì nhiều khách hàng sẽ sử dụng blockchain như một dịch vụ hơn là phát triển công nghệ từ đầu.

DocuSign có thể đã báo cáo kết nối một mạng blockchain với các hệ thống của nó. Cụ thể, DocuSign nhằm mục đích số hóa toàn bộ quá trình ký hợp đồng trên nền tảng của mình. “Theo thời gian, chúng ta có thể thấy phần lớn nền tảng được dựa trên blockchain, về cơ bản chuyển mô hình bảo mật tập trung cho mô hình phân tán của blockchain,” Auty nói.

Về công ty thứ ba, Ellie Mae, J.P Morgan nói bất động sản là trường hợp sử dụng “rõ ràng nhất” đối với blockchain. Auty được báo cáo bình luận:

“Việc sử dụng blockchain để quản lý toàn bộ quá trình thế chấp có thể mang lại lòng tin giữa các bên và việc sử dụng các hợp đồng thông minh có thể giúp tự động hóa các nhiệm vụ khác nhau (kiểm tra, xác minh thu nhập / việc làm.”

Vào tháng 10, một nghiên cứu về các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của J.P. Morgan đã cho thấy blockchain là một công nghệ then chốt cho lộ trình của ngân hàng. Nghiên cứu bao gồm lộ trình chuyển đổi kỹ thuật số của công ty, với blockchain được liệt kê là công nghệ đầu tiên trong một loạt các công nghệ tiên tiến đang được ngân hàng theo đuổi – bao gồm dữ liệu lớn, đám mây, AI và robot.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin