Doanh thu Bitcoin của Square tăng thêm 6 triệu đô la trong quý 3, Lợi nhuận đạt 500.000 đô la

Công ty dịch vụ tài chính Hoa Kỳ Square tiết lộ họ đã tạo ra 43 triệu đô la doanh thu Bitcoin (BTC) cho quý 3 năm 2018 trong thư cổ đông gần đây nhất vào ngày 8 tháng 11.

Trình bày một thông báo về tổng thu nhập và hoạt động tài chính của mình, Square, đã giới thiệu hỗ trợ Bitcoin trong ứng dụng thanh toán Square Cash của họ vào đầu năm nay, đã thấy doanh thu tiền số tăng tổng cộng 6 triệu USD so với quý 2.

“Tổng doanh thu thuần là 882 triệu đô la trong quý 3 năm 2018, tăng 51% so với năm ngoái. Điều này bao gồm 43 triệu USD doanh thu bitcoin”, lá thư xác nhận, nêu rõ:

“Loại trừ doanh thu bitcoin, tổng doanh thu thuần là 839 triệu đô la, tăng 43% so với năm ngoái.”

Số liệu thống kê được đưa ra vào thời điểm sôi động của Square, tuần này cũng chứng kiến ​​sự vượt trội của vốn hóa thị trường so với Twitter, nền tảng truyền thông xã hội vững chắc, chia sẻ Jack Dorsey với vai trò CEO.

Bitcoin vẫn là một lợi thế cho công ty trong khi đó, với doanh thu chỉ có lợi nhuận khá nhỏ khoảng 500.000 đô la sau khi tính đến chi phí mua Bitcoin.

Tuy nhiên, việc mở rộng sự tương tác của họ với tiền số vẫn tiếp tục, với Square mở tìm nguồn cung ứng kho lạnh của mình trong tháng 10 và dần dần mở rộng việc cung cấp nó cho các khu vực pháp lý mới.

Square Terminal mới được khai trương, cho phép các thương nhân nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ, cũng đã làm dấy lên tin đồn về sự tích hợp thương mại của Bitcoin, tuy nhiên không có dấu hiệu chính thức nào xuất hiện từ công ty.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin