Công ty nghiên cứu thị trường của Tom Lee, Fundstrat thêm Bitcoin làm phương thức thanh toán

Fundstrat Global Advisors, nhà cung cấp chiến lược và nghiên cứu thị trường, đã thông báo công ty sẽ bắt đầu chấp nhận Bitcoin (BTC) cho nội dung thông qua Bitpay, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 31 tháng 7.

Trong những gì công ty tuyên bố là lần đầu tiên cho các công ty nghiên cứu, Fundstrat đã thêm thanh toán Bitcoin cho nền tảng của mình thông qua nhà điều hành thanh toán BitPay, xử lý hơn 1 tỷ đô la trong thanh toán Bitcoin vào năm 2017.

Theo thông cáo báo chí, tính năng mới sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức, cũng như cố vấn tài chính, cá nhân có giá trị ròng cao và các thực thể khác sử dụng Bitcoin để mua quyền truy cập vào các báo cáo của Fundstrat về các lĩnh vực tài chính khác nhau.

Theo Giám đốc thương mại của BitPay Sonny Singh, việc bổ sung Bitcoin làm phương thức thanh toán cho Fundstrat sẽ cho phép một cơ sở khách hàng toàn cầu từ châu Á, châu Phi và châu Mỹ Latinh “gần như trước đây không thể” để truy cập nội dung của công ty.

Vào tháng 7, BitPay đã được nhà điều hành tài chính BitLicense của New York, cho phép nhà điều hành thanh toán tiền số toàn cầu hợp tác kinh doanh với khách hàng ở bang, cho phép họ sử dụng Bitcoin và Bitcoin Cash (BCH) cho các giao dịch mua trên toàn thế giới.

Người đồng sáng lập và người đứng đầu nghiên cứu, Tom Lee, nhận xét rằng việc chấp nhận thanh toán bằng BTC thông qua BitPay sẽ làm cho quy trình “đơn giản hơn, nhanh hơn và rẻ hơn đáng kể”.

Vào đầu tháng 7, Lee nhắc lại lập trường của mình Bitcoin có thể đạt 22.000 đến 25.000 đô la vào cuối năm 2018, làm rõ dự đoán gần đây của ông không phải là một trở ngại giảm so với dự báo trước đó là 25.000 đô la. Đầu mùa hè này, ngày 27 tháng 6, Trưởng phòng Nghiên cứu Kỹ thuật của Fundstrat dự đoán xu hướng giảm BTC diễn ra vào tháng 6, sẽ bị đảo ngược nếu Bitcoin có thể vượt qua ngưỡng kháng cự 6.300-6.400.

Bitcoin, đã phá vỡ mức 8.000 đô la tuần trước và đạt 8.483 đô la ngày 25 tháng 7, đang giao dịch ở mức 7.555 đô la vào thời điểm báo chí, mất khoảng 7,5% trong tuần, theo chỉ số giá Bitcoin của Cointelegraph.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin