Coinbase ra mắt giao dịch cho token ERC-20 đầu tiên trên nền tảng

Sàn giao dịch tiền số tại San Francisco Coinbase đã công bố giao dịch hiện đang mở cho 0x (ZRX), làm cho nó trở thành token ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng này, theo một bài đăng trên blog được công bố ngày 16 tháng 10.

Vào ngày 11 tháng 10, Coinbase đã tung ra hỗ trợ cho ZRX trên nền tảng chuyên nghiệp của họ, Coinbase Pro, mặc dù họ tuyên bố giao dịch sẽ chỉ được phép khi thanh khoản đủ được thiết lập.

Giờ đây, khách hàng của sàn có thể mua, bán, nhận và lưu trữ ZRX trên Coinbase.com cũng như các ứng dụng iOS và Android của mình. Coinbase lưu ý trong tuyên bố, ZRX sẽ có sẵn ở hầu hết các khu vực pháp lý, nhưng ban đầu nó sẽ không có sẵn cho các cư dân của tiểu bang New York và Vương quốc Anh.

Vào tháng 7, Coinbase đã thông báo họ đang xem xét việc bổ sung ZRX vào nền tảng, trong bốn token khác: Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM) và Zcash (ZEC).

Coinbase đã tiết lộ kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho token ERC-20 vào tháng 3. “Sau khi đánh giá các yếu tố như tính thanh khoản, ổn định giá và các chỉ số sức khỏe thị trường khác, chúng tôi có thể chọn thêm bất kỳ tài ERC-20 nào được thêm vào GDAX vào nền tảng Coinbase”.

Tại thời điểm báo chí, ZRX đang giao dịch ở mức khoảng 0,83 USD, tăng 17,38% trong 24 giờ qua, theo CoinMarketCap. Giá altcoin tăng lên $ 0,85 hôm nay sau thông báo Coinbase. Vốn hóa thị trường của ZRX là khoảng 464 triệu đô la, trong khi khối lượng giao dịch hàng ngày của nó là khoảng 46,5 triệu đô la vào thời điểm báo chí.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin