Circle đã thực hiện 24 tỷ đô la trong các giao dịch OTC vào năm 2018

Bộ phận giao dịch phi tập trung (OTC) tại công ty tài chính tiền số Circle có khối lượng đáng chú ý là 24 tỷ đô la trong năm 2018, theo một bài đăng trên blog chính thức của Medium vào ngày 3 tháng 1.

Theo tuyên bố, Circle đã thực hiện 10.000 giao dịch OTC với 600 đối tác khác nhau, với khối lượng 24 tỷ đô la. Do đó, công ty tuyên bố đã trở thành nhà cung cấp thanh khoản cốt lõi cho toàn bộ hệ sinh thái tiền số.

Theo Circle, công ty hiện đang hợp tác với hơn 1.000 khách hàng tổ chức như sàn giao dịch, dự án token, bộ phận OTC, người quản lý tài sản và các khoản hỗ trợ toàn cầu khác. Circle nêu rõ:

“Năm nay, chúng tôi dự đoán sự tăng trưởng hơn nữa trong việc áp dụng thể chế được xúc tác bởi việc sử dụng stablecoin, những tiến bộ trong các giải pháp lưu ký thể chế, tăng sự rõ ràng về quy định đặc biệt ở [Hoa Kỳ], và cải thiện và đổi mới trong cơ sở hạ tầng tiền số cốt lõi.”

Giao dịch OTC cho phép các nhà đầu tư thực hiện giao dịch trực tiếp với nhau mà không cần dựa vào các dịch vụ của một trung gian như sàn giao dịch tiền số. Dịch vụ giao dịch OTC trong tài sản kỹ thuật số là một lợi thế đặc biệt đối với các nhà đầu tư tổ chức, những người đang ngày càng sử dụng dịch vụ OTC của các công ty như Circle và Coinbase.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 12 năm 2017, các nhà đầu tư tổ chức nói chung đã chuyển sang thị trường OTC Bitcoin (BTC) thanh khoản cao hơn. Đầu tư đang phát triển trong các quỹ OTC giống với Coinbase đã cung cấp, công ty đã triển khai giao dịch OTC cho khách hàng tổ chức vào tháng 11 năm 2018.

Coinbase vượt trội so với Ủy ban đầu tư Bitcoin (GBTC) của Grayscale trên thị trường OTC về khối lượng giao dịch BTC. Mặc dù khối lượng giao dịch OTC bị lấn át bởi đầu tư không phải OTC, nhưng điều này vẫn rất có ý nghĩa vì thị trường OTC chỉ mở cửa cho 31% số giờ giao dịch hàng năm.

MV Index Solutions, một công ty con của VanEck chuyên phát triển, theo dõi và cấp phép cho các chỉ số MVIS, cũng đã tham gia vào không gian OTC. Vào tháng 11 năm 2018, MV Index Solutions đã ra mắt chỉ số Bitcoin dựa trên ba bộ phận giao dịch OTC chính vào tháng 11.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin