Canaan có thể bắt đầu IPO New York vào cuối quý 2 năm 2019

Nhà sản xuất phần cứng khai thác Bitcoin Trung Quốc Canaan Creative đang xem xét một đợt chào bán công khai ban đầu (IPO) mới ở New York, Bloomberg đưa tin vào ngày 8 tháng 1, trích dẫn các nguồn ẩn danh.

Canaan, người chơi phần cứng lớn thứ hai của Trung Quốc, có thể bắt đầu bán cổ phần của mình ở một vị trí riêng tư trong nửa đầu năm nay, theo những người quen thuộc với vấn đề từ chối tiết lộ danh tính của họ.

Canaan, giống như lãnh đạo ngành công nghiệp Bitmain Technologies, ban đầu dự định tiến hành IPO tại Hồng Kông, nhưng kế hoạch 400 triệu đô la đã bị hoãn trong tháng 11.

Không trích dẫn trực tiếp các nguồn ẩn danh, Bloomberg nói thêm các cuộc thảo luận vẫn đang ở giai đoạn đầu và không có gì chắc chắn rằng nó sẽ dẫn đến một giao dịch về một IPO tại NYC.

Tin đồn xuất hiện sau vài tháng đầy biến động trong lĩnh vực khai thác Bitcoin. Được dẫn dắt bởi Bitmain, các thực thể đã nhìn thấy những tổn thất đáng kể do sự sụt giảm giá Bitcoin (BTC) và sự sụt giảm liên quan đến nhu cầu và hoạt động.

Mặc dù hashrate mạng Bitcoin đã bắt đầu phục hồi, các báo cáo vào tháng 12 đã lan rộng cho thấy các kế hoạch IPO của Bitmain, cũng được lên kế hoạch cho Hồng Kông, không đi đến đâu do sự miễn cưỡng từ cơ quan quản lý thị trường chứng khoán Hồng Kông.

Bitmain vẫn dự định sa thải số lượng nhân viên tiềm năng rất lớn trong thời gian ngắn.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin