Bitfinex, Ethfinex bổ sung thêm bốn Stablecoin được hỗ trợ bởi USD

Sàn giao dịch Bitfinex và Ethfinex đã bổ sung hỗ trợ cho bốn stablecoin lớn được hỗ trợ bởi USD, theo một bài đăng trên blog được công bố ngày 4 tháng 12.

Theo thông báo, cả hai sàn giao dịch đã giới thiệu USDC, True USD (TUSD), Paxos (PAX) và đồng đô la Gemini (GUSD) trong một nỗ lực để giữ cho các nền tảng “bất khả tri”. Bốn stablecoin mới tham gia với đồng xu DAI được Ethereum hỗ trợ và Tether (USDT), tất cả đều được giao dịch so với USD.

Giải thích động thái là một nỗ lực để cung cấp một “nơi gặp gỡ không thiên vị” cho các nhà giao dịch tiền số, các sàn giao dịch lưu ý các khoản tiền gửi và rút tiền cho các stablecoin mới được giới hạn chỉ được xác minh trong các nền tảng của họ.

Động thái này sau sự ra đời của giao dịch USDT-fiat trực tiếp vào cuối tháng 11, thông qua việc bổ sung cặp USDT / USD và cặp EURT / EUR trên nền tảng Bitfinex. Bản cập nhật đó đã được thực hiện cùng với việc ra mắt chiết khấu trực tiếp 1: 1 USDT để phát triển trên nền tảng của Tether.

Động thái từ Bitfinex và Ethfinex đưa họ vào hàng ngũ các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số lớn tích cực niêm yết stablecoins trên nền tảng của họ. Tháng trước, Binance đã thông báo họ sẽ niêm yết stablecoin USDC, sau đó đổi tên thị trường USDT thành một thị trường Stablecoin kết hợp (USDⓈ).

Vào tháng 10, các sàn giao dịch tiền số hàng đầu OKEx và Huobi đều đã thêm bốn stablecoins được hỗ trợ USD cùng một lúc.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin