Binance ra mắt ‘tài khoản phụ’ cho các khách hàng tổ chức

Binance đã phát hành một tính năng tài khoản phụ mới cho thương nhân thể chế và cá nhân cao cấp, theo một thông cáo báo chí được chia sẻ với Cointelegraph ngày 6 tháng 12.

Tính năng này sẽ cho phép các bên tạo tối đa 200 tài khoản giao dịch phụ thuộc dưới một tài khoản chính. Tài khoản “chính” này sẽ có quyền kiểm soát duy nhất việc di chuyển tài sản giữa các tài khoản phụ và có thể cấp cho mỗi cấp độ quyền truy cập khác nhau. Tuy nhiên, mỗi tài khoản phụ sẽ duy trì các giới hạn API của riêng nó để cho phép giao dịch có dung lượng cao.

Theo phân tích của Binance về sự khác biệt giữa tài khoản chính và cấp dưới, tài khoản chính sẽ có khả năng xem tất cả dữ liệu và số dư, chuyển tiền giữa các tài khoản và có toàn quyền kiểm soát và truy cập vào một loạt các công cụ kiểm tra tài sản.

Thông cáo báo chí cung cấp thêm chi tiết, lưu ý rằng chức năng quản lý tài khoản cho phép các tài khoản chính đóng băng hoặc hủy cố định cấp dưới của chúng.

Tính năng tài khoản phụ mới được giới hạn ở tính khả dụng đối với người dùng doanh nghiệp và cá nhân có tài khoản VIP 3 (hoặc cao hơn); Binance chỉ ra “tầng VIP sẽ được tính trên cơ sở tổng hợp và giảm giá tương ứng sẽ được áp dụng cho tất cả các tài khoản phụ”.

Sàn giao dịch cũng nhấn mạnh họ đã tăng cường bảo mật cho tính năng tài khoản phụ mới của mình bằng cách “phân chia” thông tin đăng nhập một cách nghiêm ngặt để giảm thiểu rủi ro.

Theo báo cáo ngày hôm qua, Binance gần đây đã phát hành bản xem trước thứ hai về sàn giao dịch sắp tới (DEX), nói phiên bản thử nghiệm của nền tảng sẽ có sẵn cho người dùng tiềm năng “trong thời gian sớm”.

Tính đến thời điểm báo chí, Binance là sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới với khối lượng giao dịch hàng ngày, đạt 798 triệu đô la trong các giao dịch trong khoảng thời gian 24 giờ.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin