Binance phát hành bản xem trước thứ hai cho sàn phân tán sau tin tức về Binance Chain

Sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới Binance đã tiết lộ một bản xem trước thứ hai về sàn giao dịch phân tán sắp tới (DEX) của họ trong một video ngày 4 tháng 12.

Binance, thường xuyên đứng đầu các bảng xếp hạng toàn cầu về khối lượng tiền số lớn nhất được giao dịch hàng ngày, đã phát hành một dự án ban đầu vào tháng Tám.

Dự án là một phần của sáng kiến ​​Binance Chain rộng lớn hơn, thông qua đó các giám đốc điều hành dự định hỗ trợ “hàng triệu” tài sản số.

Bản xem trước mới nhất bao gồm việc ra mắt giao diện người dùng mới, ví tiền và trình khám phá khối cho DEX, nhà phát triển xác nhận phiên bản testnet sẽ có sẵn cho người dùng tiềm năng “trong thời gian sớm”.

Bình luận về bản cập nhật, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao xác nhận các tính năng bổ sung được thiết lập để đi kèm với bản giới thiệu cuối cùng. Chúng bao gồm thời gian block một giây cho các giao dịch và khả năng người dùng kiểm soát các quỹ của chính họ.

Các nền tảng trao đổi phân tán khác với các trao đổi truyền thống trong các cơ sở dữ liệu và lưu trữ tập trung nói trên, với người dùng thay vào đó sẽ kiểm soát các khóa riêng của họ.

Mô hình truyền thống tập trung thường xuyên bị chỉ trích vì dẫn đến nhiều vụ trộm lớn từ người dùng đã tiếp tục trong năm nay. Vào tháng Giêng, sàn Coincheck của Nhật Bản đã mất hơn nửa tỷ đô la trong một vi phạm an ninh.

Hôm thứ ba, Binance cũng cho biết Binance Chain của Binance có thể đi vào hoạt động trong “những tháng tới”.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin