Bentley, Bugatti & Nhà bán lẻ Rolls-Royce thông báo hiện tại đang chấp nhận Bitcoin

Nhà bán lẻ ô tô sang trọng Post Oak Motor Cars được cho là đại lý Rolls-Royce, Bentley và Bugatti đầu tiên ở Mỹ chấp nhận Bitcoin (BTC) và Bitcoin Cash (BCH) như một khoản thanh toán, theo một thông cáo báo chí chính thức công bố ngày 5 tháng 9.

Nhà bán lẻ ô tô sang trọng, thuộc sở hữu của doanh nhân người Mỹ Tilman Fertitta, đã tích hợp nhà cung cấp dịch vụ thanh toán BitPay để cho phép khách hàng mua xe hơi bằng tiền số. Theo thông cáo báo chí, công ty có trụ sở tại Texas sẽ chấp nhận mua hàng bằng tiền số từ khách hàng trên toàn thế giới.

Fertitta nhận xét công ty quyết định cung cấp tùy chọn thanh toán mới để cung cấp cho khách hàng “trải nghiệm mua hàng tốt nhất” cũng như cho phép “mọi người trên khắp thế giới” mua xe của họ “nhanh hơn và dễ dàng hơn”.

Cuối năm ngoái, tỷ phú Fertitta đã nói với các phóng viên rằng hầu hết mọi người “không bao giờ mua [Bitcoin]” vì “nó không được bảo hiểm bởi FDIC [Tổng công ty bảo hiểm tiền gửi liên bang].”

Đầu năm nay, nhà sản xuất ô tô lớn của Mỹ, Ford đã nộp một bằng sáng chế cho một hệ thống phương tiện liên lạc từ xe đến xe có liên quan đến việc giao dịch token mã hóa để tạo thuận lợi cho lưu lượng giao thông.

Vào đầu tháng 3 năm 2018, hãng sản xuất xe hơi khổng lồ Daimler AG của Đức, được biết đến với thương hiệu Mercedes-Benz và Smart, đã giới thiệu loại tiền kỹ thuật số MobiCoin của mình để thưởng cho các lái xe về thực hành lái xe thân thiện với môi trường, chẳng hạn như lái xe tốc độ thấp.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin