SBI Holdings, R3 bắt tay vào ‘Liên doanh’ để tăng cường sử dụng blockchain Corda ở châu Á

Công ty dịch vụ tài chính Nhật SBI Holdings sẽ hợp tác với hãng phần mềm R3 để mở rộng sử dụng địa phương cho nền tảng blockchain của Corda, Cointelegraph Japan đưa tin ngày 5/12.

Trích dẫn tin tức địa phương Nikkei, báo cáo cho thấy rằng SBI, có liên quan đến nhiều hoạt động tiền số và blockchain liên quan, sẽ mở rộng đầu tư hiện tại của mình vào R3 để tạo ra một “liên doanh” nhằm thúc đẩy và quảng bá.

“Châu Âu là tiên tiến nhất trong phát triển sản phẩm blockchain,” Giám đốc điều hành R3 David Rutter nói với Nikkei trong một cuộc phỏng vấn:

“Liên doanh mới sẽ tăng cường dịch vụ ngôn ngữ Nhật Bản, và thúc đẩy việc áp dụng.”

Công ty bổ sung quan hệ đối tác R3 của mình sẽ mở rộng ra ngoài Nhật Bản để trang trải không gian châu Á rộng lớn hơn.

R3 tập trung vào việc sử dụng công nghệ phân tán Ledger (DLT), chẳng hạn như blockchain, để tạo điều kiện tăng hiệu quả chủ yếu cho các đối tác ngân hàng. Có trụ sở tại Hoa Kỳ, startup có khách hàng trên toàn thế giới, hiện đang có khoảng 200 người.

Tuần này, Cointelegraph báo cáo về một nhóm ngân hàng Pháp hoàn thành một thử nghiệm nhận biết khách hàng (KYC) của Corda, trong khi R3 cũng thông báo rằng tiền số đầu tiên được thêm vào thanh toán DApp sẽ là Ripple (XRP).

SBI cũng hợp tác với XRP, hoạt động chuyển tiền chung SBI Ripple Asia đạt được sự chấp thuận của Nhật Bản trong tháng Chín.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin