Nevada phát hành gần 1.000 giấy chứng nhận kết hôn trên Ethereum

Công nghệ blockchain đã tìm được đường tham gia vào các dịch vụ của chính quyền địa phương tại Hoa Kỳ, nhưng Nevada đặc biệt chủ động, AP báo cáo vào ngày 7 tháng 1.

Trích dẫn cụ thể việc sử dụng blockchain để cấp giấy chứng nhận kết hôn kỹ thuật số, ấn phẩm cho thấy hai quận ở Silver State đã tích hợp công nghệ hoặc đang chạy thử nghiệm.

Tổng cộng, 950 chứng chỉ kỹ thuật số như vậy, sử dụng hợp đồng thông minh trên blockchain Ethereum để bảo mật, đã được cấp cho các cặp vợ chồng cư trú cả trong và ngoài Nevada kể từ tháng 4 năm 2018.

Tuy nhiên, theo các quan chức địa phương, sự sẵn sàng tự động chấp nhận định dạng mới là hỗn hợp.

Nhưng một số người nói, ‘Nah, tôi không sử dụng email nên tôi không muốn nó”, đó là một câu trích dẫn của Hunter Halcomb, một kỹ thuật viên hệ thống của Washoe County.

Việc giới thiệu dần dần blockchain vào các kịch bản trong thế giới thực tiếp tục chứng kiến ​​thành công hỗn hợp ở Hoa Kỳ.

Như Halcomb đã lưu ý, ngay cả các chứng chỉ kỹ thuật số cũng nhận được sự chấp nhận khác nhau giữa các cơ quan chính phủ, mặc dù tính hợp pháp của chúng và thậm chí còn tăng cường xuất xứ so với các phiên bản giấy truyền thống.

Năm 2017, Nevada đã trở thành tiểu bang đầu tiên miễn các giao dịch blockchain khỏi nghĩa vụ thuế.

Hiện tại, các quốc gia khác nhau trên cả nước đang xem xét các ứng dụng của blockchain hoặc tìm cách thiết kế lại luật để làm cho sự tăng trưởng của nó và của tiền số trở nên hấp dẫn hơn.

Các nhà lập pháp ở Colorado gần đó đang xem xét kế hoạch miễn trừ các token kỹ thuật số từ các luật chứng khoán khác nhau.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin