Giám đốc kỹ thuật Samsung NEXT coi trọng việc phân tán trên Blockchain

Phân tán là một hiện tượng quan trọng hơn blockchain, một giám đốc điều hành cấp cao của gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc Samsung cho biết trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí điện toán JAX ngày 10 tháng 1.

Nói về tương lai của blockchain, Ricardo J. Méndez, Giám đốc kỹ thuật của công ty đổi mới công nghệ cải tiến Samsung NEXT, dự báo sự hợp nhất của không gian trong năm tới, nhưng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc định hình lại các cấu trúc tập trung.

Khi được hỏi liệu ông có nghĩ rằng phi tập trung hóa quan trọng hơn blockchain hay không, Mendez trả lời:

“Không cần phải hỏi. Blockchain chỉ là một công cụ nữa và là một công cụ có thể giúp đỡ trong bối cảnh phi tập trung, nhưng một công cụ luôn luôn ít quan trọng hơn mục tiêu.”

Điều này đặt Samsung vào một nhóm nhỏ hơn các doanh nghiệp công nghệ đang bảo vệ các khía cạnh tư tưởng hơn của hiện tượng blockchain.

Như Cointelegraph đã báo cáo, phần lớn những người chơi lớn tiếp tục tìm đến blockchain như một phương pháp hợp lý hóa các hoạt động như chuỗi cung ứng, chi phí và giấy tờ, nhưng hiếm khi đề cập đến lợi ích của hệ thống phi tập trung gần giống với mạng Bitcoin (BTC).

Tuy nhiên, về chủ đề tiền số, Méndez dường như rất muốn làm nổi bật sự thất bại của nhiều tài sản Phương thức giao dịch.

“Bạn chỉ cần nhìn vào hầu hết các loại tiền điện tử, được phân tán hoàn toàn nhưng cũng công khai 100%”.

“Các phương pháp tiếp cận ngang hàng của Emily yêu cầu bạn truyền phát hoạt động của mình đến các đồng nghiệp, vì vậy họ cần một lớp bảo mật bổ sung (như VPN hoặc mạng hỗn hợp). Đây là lý do tại sao, là một ngành công nghiệp, chúng ta cần phải giải thích rõ hơn cho người dùng về sự đánh đổi của các phương pháp khác nhau.”

Bản thân Samsung vẫn duy trì mối quan tâm trong thử nghiệm dựa trên blockchain và tiền số, tháng trước tiết lộ họ đang tìm kiếm bằng sáng chế của Vương quốc Anh cho ví tiền số.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin