Đại học Bahrain sẽ cấp Văn bằng trên Blockchain

Đại học Bahrain sẽ cấp bằng tốt nghiệp trên blockchain, phương tiện truyền thông địa phương tiếng Anh Trade Arabia đưa tin vào ngày 13 tháng 1.

Theo bài báo đã nói ở trên, trường đại học sử dụng tiêu chuẩn mở Blockcerts hợp tác với Learning Machine, một công ty khởi nghiệp cung cấp một hệ thống để phát hành các hồ sơ chính thức có thể kiểm chứng bằng cách sử dụng định dạng blockchain-anchored.

Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 9 năm ngoái, chính phủ Bahrain đã nhấn mạnh tầm quan trọng của công nghệ blockchain đối với nền kinh tế của đất nước trong khi thúc giục cảnh giác an ninh mạng. Abdulhussain Mirza, bộ trưởng bộ điện và nước Bahrain, tuyên bố:

“Khả năng bảo vệ dữ liệu người dùng của blockchain là một dấu hiệu tiến bộ thực sự, đặc biệt là do nó có thể được áp dụng ở các công ty khác nhau từ các ngành khác nhau bao gồm cả an ninh mạng.”

Trade Arabia hôm nay báo cáo sáng kiến ​​blockchain của trường đại học là một phần của chiến lược số hóa tổng thể cho người học di động.

Như Cointelegraph đã báo cáo, Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) cũng đã cấp chứng chỉ kỹ thuật số dựa trên blockchain cho hơn 100 sinh viên tốt nghiệp như một phần của chương trình thí điểm vào giữa tháng 10 năm 2017.

Trong một phân tích chuyên dụng về dự án, Cointelegraph báo cáo cách MIT đã bắt đầu phát hành văn bằng trên blockchain Bitcoin (BTC), thông qua nền tảng Blockcerts của mình trong nỗ lực phân phối thông tin học thuật trong khi vẫn đảm bảo khả năng chống giả mạo và bất biến.

Nhóm phát triển Blockcerts đã giải thích:

“Các Blockcerts cung cấp một hệ thống thông tin phi tập trung. Blockchain Bitcoin đóng vai trò là nhà cung cấp niềm tin và thông tin đăng nhập có khả năng chống giả mạo và có thể kiểm chứng. Blockcerts có thể được sử dụng trong bối cảnh chứng nhận học tập, chuyên nghiệp và lực lượng lao động.”

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin