ConsenSys và AMD cùng phát triển cơ sở hạ tầng điện toán đám mây dựa trên Blockchain

Công ty phần mềm Blockchain ConsenSys, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD và công ty quản lý đầu tư có trụ sở tại Abu-Emirates, Halo Holdings đang hợp tác trên cơ sở hạ tầng điện toán đám mây dựa trên blockchain. ConsenSys tuyên bố hợp tác trong một thông cáo báo chí được xuất bản vào ngày 4 tháng 1.

Sau khi phát hành, các công ty đã hợp tác để tạo ra cái gọi là W3BCLOUD nhằm phát triển các sản phẩm trung tâm dữ liệu dựa trên phần cứng AMD cho khối lượng công việc blockchain mới nổi. Trong sự hợp tác, ConsenSys sẽ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn trong lĩnh vực điện toán trong các giao dịch blockchain, các vấn đề bảo mật và các trường hợp sử dụng cho công nghệ.

Theo tuyên bố, W3BCLOUD sẽ là cơ sở hạ tầng blockchain điện toán đám mây độc lập đầu tiên để đáp ứng các yêu cầu của cả khu vực công và tư nhân.

Giám đốc quản lý sản phẩm và công nghệ blockchain tại AMD, Joerg Roskowetz nói sản phẩm này sẽ được thiết kế để giải quyết các thách thức từ nhận dạng thông minh, trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và theo dõi ID sức khỏe, đến cấp phép và quản lý chuỗi cung ứng.

ConcenSys, gần đây đã ký Biên bản ghi nhớ với Tập đoàn công nghệ SK của Hàn Quốc vào tháng 12. Sáng kiến ​​nhằm mục đích xây dựng mô hình kinh doanh blockchain doanh nghiệp bằng cách sử dụng các hợp đồng thông minh. Sự hợp tác cũng sẽ bao gồm giáo dục công nghệ blockchain Ethereum (ETH) cho các nhà phát triển Hàn Quốc thông qua Học viện ConsenSys và Trung tâm đào tạo công nghệ SK Holdings C & C.

Vào tháng 11, AMD đã hợp tác với bảy công ty công nghệ lớn để sản xuất tám giàn khai thác tiền số mới. AMD nhấn mạnh sự hợp tác này sẽ mang lại các giải pháp tính toán blockchain mới cho thị trường, được thiết kế để đáp ứng những khát vọng khác nhau của các nền tảng blockchain sáng tạo. Ngoài ra, AMD đã phát hành một video về blockchain, giải thích các tính năng cốt lõi của công nghệ và bảo mật là lợi thế chính của nó.

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
1Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin