ConsenSys Kaleido, Amazon Web Services khởi chạy‘ Blockchain Marketplace ’dành cho doanh nghiệp

Kaleido và Amazon Web Services (AWS) của ConsenSys đã đưa ra một nền tảng toàn diện giúp các doanh nghiệp thực hiện các giải pháp blockchain, theo một thông cáo báo chí được công bố ngày 8/11.

Nền tảng này, được gọi là Kaleido Marketplace, được cho là “loại bỏ 80 phần trăm mã tùy chỉnh” cần thiết để xây dựng một dự án blockchain đã cho bằng cách cung cấp một loạt các công cụ và giao thức đầy đủ “plug-and-play”, mở rộng nhu cầu từ phát triển back-end đến giao diện người dùng ứng dụng front-end.

Theo thông cáo báo chí, khách hàng Marketplace có thể truy cập vào các tích hợp với AWS trên đám mây, cũng như triển khai nhanh các giải pháp như “ví HD cho bảo mật và đăng ký ID cho danh tính tổ chức, cũng như các sản phẩm công nghiệp như Chainlink cho các hợp đồng thông minh, Viant để quản lý chuỗi cung ứng, OpenLaw và Clause.io cho các hợp đồng pháp lý trong thời gian thực, ”và các hợp đồng khác.

Người sáng lập Kaleido và Giám đốc điều hành Steve Cerveny đã nhấn mạnh rằng việc cung cấp một “đám mây toàn bộ các công nghệ blockchain” cho các khách hàng là quan trọng:

“[…] chỉ có khoảng 10 phần trăm của một dự án blockchain doanh nghiệp là chính blockchain. Có rất nhiều thành phần ứng dụng, dữ liệu và cơ sở hạ tầng khác cần thiết để đi vào sản xuất. ”

Khách hàng hiện tại của Kaleido được cho là mạng lưới tài chính và thương mại hàng hóa lớn Komgo, bao gồm Citi, ING, Koch Supply & Trading, MUFG Bank, Societe Generale, Credit Agricole Group, BNP Paribas và Shell.

Giám đốc điều hành Komgo Souleïma Baddi đã nhấn mạnh tương tự, dễ dàng lựa chọn từ một loạt các giao thức phù hợp nhất trong phát triển hệ sinh thái Kaleido có thể giúp tối ưu hóa các giải pháp và cung cấp sản phẩm sẵn sàng cho một số lượng lớn người tham gia với tốc độ rất nhanh.

Theo báo cáo vào tháng Năm, Kaleido là một trong những liên doanh mới nổi được hỗ trợ bởi vườn ươm blockchain của Joseph Lubin ConsenSys và dựa trên mạng Ethereum (ETH). Lubin trước đó đã nói về Kaleido rằng nó có thể giúp làm cho Web 3.0 “hoàn toàn đơn giản” cho các doanh nghiệp.

Trước khi hợp tác mới nhất với Kaleido, vào tháng 4, AWS đã phát hành các khung blockchain riêng cho Ethereum và Hyperledger Fabric, cho phép người dùng của mình xây dựng và quản lý các ứng dụng phân tán dựa trên blockchain của họ (DApps).

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin