Binance ra mắt blockchain riêng của mình “Binance Chain” trong vài tháng tới

Binance, sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới theo khối lượng giao dịch, sẽ ra mắt blockchain "Binance Chain" của riêng mình trong "những tháng tới", như công ty tiết lộ trong một tweet vào ngày 4 tháng 12.

Blockchain được hỗ trợ bởi Binance nhằm mục đích cung cấp cơ sở cho việc tạo đồng tiền số mới và token ICO, như công ty đã nói trong tweet:

“Binance đang thúc đẩy việc chấp nhận blockchain và làm nhiều việc để giúp thúc đẩy ngành công nghiệp. Ví dụ. chúng tôi sẽ có sẵn chuỗi Binance trong những tháng tới, mà hàng triệu dự án có thể dễ dàng phát hành token. ”

Theo Forbes, Binance đã công bố kế hoạch của họ trong một sự kiện riêng tư gần đây tại Singapore do Forbes Asia tổ chức. Phát biểu tại sự kiện “Giải mã Blockchain cho doanh nghiệp”, Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) nói rằng các kế hoạch mới thực sự chỉ ra một tầm nhìn cũ về tiền số, điều này dự kiến ​​sẽ làm tăng sự chấp nhận của nó trên quy mô toàn cầu.

Để đạt được “sự gia tăng chấp nhận thanh toán” cơ bản, “CZ nói công ty sẽ” đẩy mạnh thực sự vào không gian đó”, vì “ý định ban đầu” của họ đã không bị loại bỏ “vì một lý do nào đó”.

Tác giả của tạp chí Forbes, Michael del Castillo, người đã tiết lộ những tin tức gần đây, nhận xét trên Twitter, ông hy vọng sẽ có “hàng triệu đồng tiền và hàng ngàn blockchain.”

Vào ngày 8 tháng 11, CZ tiết lộ hoạt động kinh doanh của Binance vẫn “ổn định”, mặc dù khối lượng trao đổi gần đây giảm khoảng 50%, cũng như sự sụt giảm đáng kể của thị trường trong năm nay. Giám đốc điều hành Binance nó trong khi Binance chỉ sở hữu 10% khối lượng giao dịch mà họ đã có trong tháng 1 năm 2018, thì khối lượng vẫn cao hơn so với “hai hoặc ba năm trước” và doanh nghiệp vẫn “có lợi nhuận”.

Gần đây, Binance đã tung ra trao đổi fiat-crypto ở Uganda, cho phép khách hàng của mình để mua hai tiền số lớn – Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) – với tiền tệ fiat Uganda shandings (UGX).

Theo Cointelegraph

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin