Tôi có thể bán bitcoin như thế nào?

Ngày nay hầu như các phương pháp có sẵn trong việc mua bitcoin cũng đã cung cấp cho chúng ta dịch vụ bán bitcoin.

Ngoại trừ ATMs bitcoin, nó cho phép bạn thay đổi bitcoin thành tiền mặt. “Coinatmradar” là một website đóng vai trò là người hướng dẫn bạn đến các ATMs gần khu vực của bạn.

Tất cả những sàn giao dịch cho phép bạn mua hay bán. Loại trao đổi bạn chọn để bán bitcoin của bạn sẽ phụ  thuộc vào loại chủ sở hữu là: nhà đầu tư nhỏ, người tổ chức hoặc thương nhân?

Một vài nền tảng như là: GDAX và Gemini nhắm đến nhiều đơn đặt hàng lớn hơn từ các tổ chức đầu tư và từ các thương nhân. Người dùng có thể bán bitcoin tại các sàn giao dịch như: Coinbase, Kraken, Bitstamp, Poloniex, etc. Mỗi sàn có một giao diện khác nhau và cung cấp một số dịch vụ để lưu trữ an toàn. Một vài yêu cầu xác minh nhận dạng từ tất cả các giao dịch, đối với các giao dịch nhỏ thì thoải mái hơntrong việc xác nhận này.

Nếu bạn muốn giao dịch bitcoin từ một coin khác thay cho tiền mặt, bạn có thể tìm hiểu các sàn như ShapeShift, nó cho phép bạn trao đổi giữa bitcoin và ether, lite coin, XRP và nhiều thứ khác.

Một cách khác, thay thế việc bán trực tiếp, bạn có thể đăng ký như một người bán hàng trên các nền tảng như LocalBitcoin, BitQuick, Bittylicious và BitBargain. Và các bên quan tâm sẽ liên lạc với bạn, nếu họ thấy giá cả từ bạn là hợp lý.

Giao dịch thường được thực hiện thông qua việc chuyển tiền đến tài khoản ngân hàng của bạn, sau đó số bitcoin sẽ được chuyển đến các địa chỉ được chỉ định. Hoặc bạn có thể bán trực tiếp cho bạn bè hoặc người thân của mình thông qua ví bitcoin. Chỉ cần gửi bitcoin, thu tiền mặt hoặc thanh toán di động.

Nguồn: Authored by Noelle Acheson. Graph image via Shutterstock

Nhận tin tức thời https://t.me/kafebitvn
Chia sẻ với mọi người....Share on Facebook
Facebook
0Share on Google+
Google+
0Tweet about this on Twitter
Twitter
Share on LinkedIn
Linkedin